แก้ไขข้อมูล Domain กรุณา login
Login :
Password :
ลูกค้าบางส่วน ที่ใช้บริการ จดโดเมน และ เช่าเว็บโฮสติ้งกับเรา
Deeclub.org
Petchaboongardenhill.com
Phiphifamily.com
Juniorclubonline.net
pdw.ac.th ( Padountwit )
ssv.ac.th (Saksununvitaya)
Thaipolice.info
    เรื่องยุ่ง ๆ ของโดเมน เริ่มขึ้น เมื่อมีความต้องการ เป็นเจ้าของโดเมน แล้วยังมีปัญหาอีกจิปาถะ ทำไมๆ เหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น ติดตามกันได้ที่นี่
  คุณเป็นเจ้าของ Domain แน่นอนหรือไม่? ( ภาคต่อ )
    หน้านี้ เป็นหน้าแสดงรายละเอียดต่าง ๆ ของโดเมน ที่เราต้องการตรวจสอบ จะเห็นว่าข้อมูลแสดงออกมายาวน่าดู

    มาดูกันอย่างชัด ๆ อีกที จะเห็นรายละเอียดต่าง ๆ แสดงออกมาดังภาพ โดยผู้เป็นเจ้าของโดเมน และผู้ดูแล จะเป็นชื่อ ของผู้ที่จดโดเมนกับเรา ส่วน รายละเอียดของ technical contactor กับ billing contactor จะเป็นของเรา ผู้ให้บริการจดโดเมน หากจดกับผู้ให้บริการอื่น ๆ ก็มักจะเห็นรายละเอียด เป็นของผู้ให้บริการรายนั้น ๆ ด้วยเช่นกัน แต่ส่วนที่สำคัญ คือ Registrant และ Administrator ควรที่จะเป็นชื่อของผู้ยื่นจดทะเบียน หากไม่เป็นไปตามนี้ ก็มีความเสี่ยง ในการเป็นเจ้าของชื่อโดเมนที่เราตรวจสอบนี้


พื้นที่ โฆษณา : บริการของ ตุ๊กตุ๊ก โดเมน [ Thailand Domain Name Thai Domain Whois Domain Search For Domain Detail จดทะเบียน ลงทะเบียน จดชื่อ ชื่อ โดเมน ว่าง ฟรี บริการ เพิ่มเติม จด โอน ย้าย เปลี่ยน ต่ออายุ เจ้าของ เปลี่ยนเจ้าของ ตลาด ซื้อ ขาย โดเมน โดเมนเนม ราคาถูก ถูก ฟรี บริการ แก้ แก้ไข DNS Domain Name Server ในไทย ไทย เว็บโฮสติ้ง โฮสติ้ง ]    ตัวอย่าง ผลที่ได้นั้น อาจจะไม่เหมือนกัน ในโดเมนเนมแต่ละนามสกุล เนื่องจาก ข้อมูลที่ใส่ในตอนจดโดเมนเนมนั้น บางโดเมน ต้องการเพียงแค่ Owner or Registrant และ Admin เท่านั้น ซึ่งในจุดนี้ ขึ้นอยู่กับผู้ที่ดูแลโดเมนนามสกุล นั้น ๆ อยู่ จะกำหนดรายละเอียดเหล่านี้ไว้อย่างไร

    สรุปอีกนิด ปิดท้าย โปรดตรวจสอบ ข้อมูล การถือครองโดเมน ให้ถูกต้อง ก่อนเกิดปัญหาภายหลัง โดย ควรเลือกที่จะจดโดเมน กับนิติบุคคล ที่มีการจดทะเบียน พาณิชย์อิเล็คทรอนิกส์ อย่างถูกต้อง เพื่อเป็นการประกัน ในความรับผิดชอบ ได้ในส่วนหนึ่ง หากตรวจสอบพบว่า ข้อมูลที่ปรากฏอยู่ไม่ถูกต้อง ให้ติดต่อไปยังผู้ให้บริการ เพื่อแก้ไขให้ถูกต้อง แต่หากต้องการจะเปลี่ยนผู้ให้บริการ สามารถเปลี่ยนได้ โดย โดเมนนั้น จะต้องจดทะเบียน หรือ ต่ออายุ มาแล้วไม่น้อยกว่า 2 เดือน และ ต้องอยู่ในช่วงก่อนหมดอายุ 1 เดือน เป็นอย่างน้อย ทั้งนี้ เงื่อนไขนี้ เป็นข้อกำหนด ของการบริการตามปกติของทุกเว็บไซต์ครับ"จดโดเมน กับ ตุ๊กตุ๊กโดเมน แน่นอน แน่ใจ ไม่ผิดหวัง"    บทความ คุณเป็นเจ้าของ Domain แน่นอนหรือไม่?      หน้าที่ : [  1  |  2  |  3  |  4  ]

บริการต่าง ๆ ของเรา tuktukdomain.com

จดทะเบียน ลงทะเบียน จดชื่อ ชื่อ โดเมน ว่าง ฟรี บริการ เพิ่มเติม จด โอน ย้าย เปลี่ยน ต่ออายุ เจ้าของ เปลี่ยนเจ้าของ ตลาด ซื้อ ขาย โดเมน โดเมนเนม ราคาถูก ถูก ฟรี บริการ แก้ แก้ไข DNS Domain Name Server ในไทย ไทย เว็บโฮสติ้ง โฮสติ้ง Jot Domain Jod Domain Thailand Domain Name Thai Domain Whois Domain Search For Domain Detail

        บริการรับจดโดเมนเนม เป็นบริการรับจดโดเมน ที่เน้นความง่าย ของขั้นตอนการจดโดเมน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านที่ต้องการจดโดเมน สามารถทำตามขั้นตอนการจดโดเมนได้อย่างง่าย และรวดเร็ว โดยมีคำอธิบายแสดงอยู่ด้านล่าง ในทุกขั้นตอนของการจดโดเมน กับเรา ดังนั้น แม้ท่านจะยังไม่เคย จดทะเบียน โดเมนเนมมาก่อน ก็สามารถทำตามขั้นตอนต่าง ๆ ได้โดยง่าย โดยเราให้บริการ จดโดเมน นามสกุล ต่าง ๆ ดังนี้

        จดโดเมน .com 550 บาท/ปี, จดโดเมน .net 550 บาท/ปี, จดโดเมน .org 550 บาท/ปี, โดเมน .biz 1100 บาท / 2 ปี, โดเมน .info 1100 บาท / 2 ปี, โดเมน .ws 2000 บาท / 2 ปี , โดเมนเนม .co.th 2000 บาท / 2 ปี, โดเมนเนม .ac.th 2000 บาท / 2 ปี, โดเมนเนม .in.th 2000 บาท / 2 ปี ( รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาดูจาก หน้า home ของเว็บไซต์ )

        หากมีข้อสงสัย เพิ่มเติมเกี่ยวกับการจดโดเมน และการถือครองโดเมนเนม ท่านสามารถอ่าน เพิ่มเติมได้จากหน้า FAQ ของเรา หรือ หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถกรอกคำถาม แล้วส่งมาหาเราได้จากหน้า Contact us

เช่าพื้นที่ เช่า เว็บโฮสติ้ง โฮสติ้ง จดทะเบียน ลงทะเบียน จดชื่อ ชื่อ โดเมน ว่าง ฟรี บริการ เพิ่มเติม จด โอน ย้าย เปลี่ยน ต่ออายุ เจ้าของ เปลี่ยนเจ้าของ ตลาด ซื้อ ขาย โดเมน โดเมนเนม ราคาถูก ถูก ฟรี บริการ แก้ แก้ไข DNS Domain Name Server ในไทย ไทย Thailand Domain Name Thai Domain Whois Domain Search For Domain Detail

 
home | domain register | renewal | payment | about us | web hosting | design
[ Process time : 0.42677 ]
You want some web host space you can trust in tuktukserver.com thai web design You want cool web design, cool looking and cheap don't wait to contact betterpoint thai web design coolnet4u.com - Thai web index, cool design capture, free lance center and design forum
ใบอนุญาตประกอบการพานิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เลขที่ 0137314705057
copyright © 2003 - tuktukdomain.com, all rights reserved.
A quality service from TrueItem Co., Ltd.   Tel : 0-2533-9550 , Fax : 0-2533-9265
 thai domain registration