แก้ไขข้อมูล Domain กรุณา login
Login :
Password :
ลูกค้าบางส่วน ที่ใช้บริการ จดโดเมน และ เช่าเว็บโฮสติ้งกับเรา
Deeclub.org
Petchaboongardenhill.com
Phiphifamily.com
Juniorclubonline.net
pdw.ac.th ( Padountwit )
ssv.ac.th (Saksununvitaya)
Thaipolice.info
    เรื่องยุ่ง ๆ ของโดเมน เริ่มขึ้น เมื่อมีความต้องการ เป็นเจ้าของโดเมน แล้วยังมีปัญหาอีกจิปาถะ ทำไมๆ เหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น ติดตามกันได้ที่นี่
  คุณเป็นเจ้าของ Domain แน่นอนหรือไม่? ( ภาคต่อ )
    จากในหน้าที่ผ่านมา เมื่อคลิกที่ link ไปยังเว็บไซต์ Uwhois.com แล้ว จะพบกับหน้าตาเว็บไซต์ ตามรูปด้านล่างนี้

    เว็บไซต์นี้ ยังสามารถใช้ตรวจสอบนามสกุลโดเมนเนม ที่ย่อยลงไปอีก โดยสามารถตรวจสอบโดเมนนามสกุลของประเทศต่าง ๆ ได้ด้วย สังเกตดูจะเห็น นามสกุล .th ของไทยเราด้วย ลองป้อนชื่อโดเมนของที่ต้องการตรวจสอบลงไป โดยทำเครื่องหมายหน้านามสกุลของโดเมนเนม และป้อนชื่อโดเมนเนม ในช่องกรอก ดังรายละเอียดในภาพด้านล่างนี้


    เมื่อคลิกที่ ป้อนชื่อโดเมน และเลือกนามสกุลที่ต้องการตรวจสอบแล้ว คลิกปุ่ม GO แล้วดูผลในลำดับถัดไป ภาพด้านล่างนี้แสดงให้เห็นว่า โดเมนที่เราเลือกมาเป็นตัวอย่างในการตรวจสอบนี้ ไม่ว่างแล้ว มีผู้จดแล้ว และที่ชื่อดังกล่าว จะเป็น link อยู่ สามารถคลิกได้ คลิกได้เลย เพื่อเข้าไปยังหน้าถัดไป ซึ่งจะแสดงรายละเอียดของโดเมนนี้ ว่าใครเป็นเจ้าของ    ตอนจบ กับผลการตรวจสอบ การจดโดเมน Next Page >>>
    บทความ คุณเป็นเจ้าของ Domain แน่นอนหรือไม่?      หน้าที่ : [  1  |  2  |  3  |  4  ]

บริการต่าง ๆ ของเรา tuktukdomain.com

จดโดเมน, จดโดเมนเนม, จด โดเมน, จด โดเมนเนม, จดทะเบียน, รับจดโดเมน, Domain name registration, Thai Domain Name Registration Service Center, Thai Domain Name Whois Tools, Thai Domain Whois Domain Name Contact Information

        บริการรับจดโดเมนเนม เป็นบริการรับจดโดเมน ที่เน้นความง่าย ของขั้นตอนการจดโดเมน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านที่ต้องการจดโดเมน สามารถทำตามขั้นตอนการจดโดเมนได้อย่างง่าย และรวดเร็ว โดยมีคำอธิบายแสดงอยู่ด้านล่าง ในทุกขั้นตอนของการจดโดเมน กับเรา ดังนั้น แม้ท่านจะยังไม่เคย จดทะเบียน โดเมนเนมมาก่อน ก็สามารถทำตามขั้นตอนต่าง ๆ ได้โดยง่าย โดยเราให้บริการ จดโดเมน นามสกุล ต่าง ๆ ดังนี้

        จดโดเมน .com 550 บาท/ปี, จดโดเมน .net 550 บาท/ปี, จดโดเมน .org 550 บาท/ปี, โดเมน .biz 1100 บาท / 2 ปี, โดเมน .info 1100 บาท / 2 ปี, โดเมน .ws 2000 บาท / 2 ปี , โดเมนเนม .co.th 2000 บาท / 2 ปี, โดเมนเนม .ac.th 2000 บาท / 2 ปี, โดเมนเนม .in.th 2000 บาท / 2 ปี ( รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาดูจาก หน้า home ของเว็บไซต์ )

        หากมีข้อสงสัย เพิ่มเติมเกี่ยวกับการจดโดเมน และการถือครองโดเมนเนม ท่านสามารถอ่าน เพิ่มเติมได้จากหน้า FAQ ของเรา หรือ หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถกรอกคำถาม แล้วส่งมาหาเราได้จากหน้า Contact us

Thai Domain Name Registration Service Center , Thai Domain Name Whois Service Tools จดโดเมน จดโดเมนเนม จด โดเมน จด โดเมนเนม จดทะเบียน รับจดโดเมน Thai Domain Whois Domain Name Contact Information

 
home | domain register | renewal | payment | about us | web hosting | design
[ Process time : 0.42677 ]
You want some web host space you can trust in tuktukserver.com thai web design You want cool web design, cool looking and cheap don't wait to contact betterpoint thai web design coolnet4u.com - Thai web index, cool design capture, free lance center and design forum
ใบอนุญาตประกอบการพานิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เลขที่ 0137314705057
copyright © 2003 - tuktukdomain.com, all rights reserved.
A quality service from TrueItem Co., Ltd.   Tel : 0-2533-9550 , Fax : 0-2533-9265
 thai domain registration