แก้ไขข้อมูล Domain กรุณา login
Login :
Password :
ลูกค้าบางส่วน ที่ใช้บริการ จดโดเมน และ เช่าเว็บโฮสติ้งกับเรา
Deeclub.org
Petchaboongardenhill.com
Phiphifamily.com
Juniorclubonline.net
pdw.ac.th ( Padountwit )
ssv.ac.th (Saksununvitaya)
Thaipolice.info
Features : [ บริการเพิ่มเติม ฟรี ! ]
บริการด้านล่างนี้ ฟรี :     โดยท่านสามารถจัดการแก้ไข เลือกใช้บริการ ต่างๆ ด้านล่างนี้ โดยผ่านทาง Domain Admin Control Panel ของเรา ( ต้อง login ก่อน เพื่อความปลอดภัยในการเข้าสู่หน้าการแก้ไขข้อมูล ) ได้ทันทีที่ท่าน จดทะเบียนโดเมนเนมกับเรา บริการอะไรบ้าง คืออะไร อย่างไร อ่านคำอธิบายด้านล่างนี้ได้เลยครับ
Domain Forward :     ( Domain redirect )
      หากท่านได้มีการทำเว็บไซต์ไว้อยู่แล้ว และฝากไว้ตามพื้นที่ฟรีต่าง ๆ แต่ได้ชื่อ URL ยาวจนยากจะจดจำ หรือ ฟังดูไม่เพราะ ไม่สวย เช่น http://www.geocities.com/thaipalm/     แต่ด้วยบริการฟรี domain forward ( domain forward free service ) การได้ชื่อ url สั้น ๆ ก็เป็นเรื่องง่าย ๆ สำหรับท่าน โดยท่านสามารถ ตั้งค่าให้ domain ที่คุณจดทะเบียน ไว้กับเรา ชี้ไปยังพื้นที่เว็บฟรีเหล่านั้นได้ เช่น ท่านจดชื่อ www.mythaipalm.com ไว้กับเรา และตั้งค่าให้ชี้ไปที่ http://www.geocities.com/thaipalm/ แล้ว ดังนั้นในภายหลัง เมื่อป้อน URL ชื่อเว็บไซต์ ของ ท่าน www.mythaipalm.com ในช่องกรอก url ของ browser ( Address bar ) ระบบของเราจะเรียกไปยัง เว็บไซต์ ที่ท่านตั้งค่าไว้ โดยในตัวอย่างนี้ คือ http://www.geocities.com/thaipalm/ โดยอัตโนมัติ
Domain Parking :
      หากท่านค้นหาชื่อโดเมนที่ถูกใจตามความต้องการได้แล้ว และพบว่ายังว่างอยู่ แต่ยังไม่มีพื้นที่ hosting ที่จะสร้างเว็บไซต์ ของท่านเอง ท่านสามารถใช้บริการ พื้นที่เว็บไซต์ ( web hosting ) จากเราได้ที่นี่ tuktukserver.com หรือ หากท่านยังไม่ต้องการที่จะเช่าพื้นที่ web hosting ในขณะนี้ก็ได้ โดยที่ ทุกๆ ชื่อโดเมน ที่จดทะเบียนกับเรานั้น จะมีหน้า under construction page ( Free service for every domain name ) ให้แก่ท่าน 1 หน้า อัตโนมัติ โดยบริการนี้ มีส่วนทำให้ ชื่อโดเมนของท่านได้รับการจัดอันดับ ติดเข้าไปยังฐานข้อมูลของ search engine ชื่อดัง อย่าง google.com, yahoo.com, msn.com ได้อย่างรวดเร็วด้วยเช่นกัน และแน่นอนบริการนี้ท่านได้ รับฟรี อีกเช่นกัน โดยไม่มี ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด และหากท่านพร้อมที่จะทำเว็บไซต์เมื่อไหร่ ก็สามารถ แก้ไขค่า DNS ได้ทุกเมื่อ ด้วยตัว ท่านเอง ดังนั้น ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ว่าไม่มีพื้นที่ web hosting , ไม่มีเวลาทำเว็บ แล้วท่านจะไม่สามารถที่จะได้เป็น เจ้าของโดเมนได้ เพราะจากบริการของเรา จะทำให้ท่านมีชื่อโดเมนของท่าน เองได้ทันที ดังนั้น หากค้นหาพบชื่อดีๆ ที่อยากได้แล้วล่ะก็ อย่ารอช้า ก่อนที่ชื่อดี ๆ จะหมดไปนะครับ
Email forward :
      บริการ forward เมล์ จะทำให้ท่านมีชื่อโดเมน ของท่านเอง ไว้รับเมล์ได้อย่างง่ายดาย สะดวก และรวดเร็ว E-mail forward คืออะไร? E-mail forward อธิบายได้ โดย สมมุติว่า ท่านจดชื่อโดเมน "mydomain.com" ไว้กับเรา และท่านยัง ไม่มีพื้นที่เว็บโฮสติ้ง ยังไม่ต้องการที่จะทำเว็บในขณะนี้ หรือ เว็บไซต์ของท่านกำลังดำเนินการจัดทำ อยู่ ท่านสามารถ ใช้บริการ ฟรี รายการนี้ของเราได้ โดยที่ อีเมล์ทุกฉบับ ที่ส่งเข้ามายัง โดเมนสมมุติ ที่ท่าน จดโดเมนไว้กับเรา คือ "mydomain.com" จะถูกส่งต่อไปยัง ปลายทางที่ท่านตั้งไว้ เช่น ให้ forward ไปยัง hotmail.com หรือ yahoo.com หรือ gmail.com ที่ท่านมี e-mail account อยู่ ก็ได้ โดยระบบจะจัดการ forward อีเมล์ให้ท่านทุกฉบับ อย่างอัตโนมัติ ด้วย วิธีง่าย ๆ เช่นนี้ ก็ทำให้ท่านมีอีเมล์สวยๆ ที่มีโดเมนเป็นของท่านเอง ไว้ใช้งานได้แล้ว เช่น me@mydomain.com, info@mydomain.com , sale@mydomain.com เพราะทุกๆ ชื่อ จะถูกส่งตรงไปยังmail box ( กล่องจดหมาย ) ปลายทาง ที่ท่านได้ตั้งค่าเอาไว้ เท่านั้นโดยอัตโนมัติ ที่สำคัญ บริการนี้ฟรีครับ
DNS management :
      ทางเรามีให้บริการ เว็บโฮสติ้ง ( Web Hosting ) โดยท่านสามารถเลือก package ที่ท่านถูกใจตามปริมาณ การใช้งานของท่านได้จากที่นี่ tuktukserver.com ในราคาสุดคุ้มจากเรา ด้วยบริการที่ท่านต้องประทับใจ เหมือนเว็บ นับร้อยที่ใช้บริการกับเราอยู่ แต่หากท่านมีเว็บโฮสติ้ง อยู่แล้ว และท่านต้องการแก้ไขค่า DNS server ท่านสามารถ แก้ไขค่าเหล่านั้น ได้ทุกเมื่อตามความต้องการ ด้วยตัวของท่านเอง หรือหากท่านไม่ถนัด หรือ ทำไม่เป็น ท่านสามารถ ติดต่อให้ทางทีมงาน แก้ไขให้กับท่านได้ โดยใช้อีเมล์ที่ท่านใช้ในการสมัครใช้บริการกับเรา ส่งเมล์มายังทีมงาน ( ที่จำเป็นต้องให้ใช้อีเมล์ ที่ท่านใช้สมัคร ก็เพื่อยืนยันว่า เป็นเจ้าของโดเมนที่แท้จริงเท่านั้น ที่ต้องการแก้ไข ) แล้วทาง ทีมงานจะจัดการให้ท่านตามความต้องการ ได้ทันทีเช่นกัน
1. SEARCH A DOMAIN NAME 2. SELECT EXTENSION 3. CLICK SEARCH
Your domain
(ex. tuktukdomain)

WWW.
.com .net .org
.biz .info .tv
.cc .ws .in.th
.co.th .ac.th  
 
หลักที่ใช้ในการตั้งชื่อโดเมนเนม
  • ความยาวของชื่อ ตั้งได้ไม่เกิน 67 ตัวอักษร
  • สามารถใช้ตัวอักษรภาษาอังกฤษผสมกับตัวเลข หรือเครื่องหมายขีด (-) ได้
  • ตัวอักษรภาษาอังกฤษ ใช้ตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้
  • ห้ามใช้เครื่องหมายขีด (-) นำหน้าชื่อ domain name
  • ห้ามเว้นวรรคในชื่อ domain name
 
home | domain register | renewal | payment | about us | web hosting | design
[ Process time : 0.42677 ]
You want some web host space you can trust in tuktukserver.com thai web design You want cool web design, cool looking and cheap don't wait to contact betterpoint thai web design coolnet4u.com - Thai web index, cool design capture, free lance center and design forum
ใบอนุญาตประกอบการพานิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เลขที่ 0137314705057
copyright © 2003 - tuktukdomain.com, all rights reserved.
A quality service from TrueItem Co., Ltd.   Tel : 0-2533-9550 , Fax : 0-2533-9265
 thai domain registration